Dịch vụ gia hạn visa du lịch DL cho du khách nước ngoài

Du khách nước ngoài đến du lịch Việt Nam sẽ được cấp visa du lịch có kí hiệu DL với thời hạn tối đa là 03 tháng. Khi visa sắp hết hạn mà du khách vẫn muốn được ở lại Việt Nam thì có thể làm thủ tục xin gia hạn visa. Tùy vào thời hạn visa đang sử dụng, du khách có thể tiếp tục xin gia hạn lưu trú thêm cũng với thời hạn tối đa là 3 tháng.

1. Xin gia hạn visa du lịch DL dễ hay khó, du khách nước ngoài có thể tự xin gia hạn được không?

    • Tùy thuộc vào quốc tịch của du khách nước ngoài và nơi nhập cảnh du khách đã đăng ký sẽ quyết định đến việc gia hạn visa của du khách dễ hay khó.
    • Khách nước ngoài không thể tự xin gia hạn visa nếu không có đơn vị nào đứng ra làm hồ sơ bảo lãnh.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo lãnh cho du khách và thay mặt du khách thực hiện các công việc để xin gia hạn visa DL theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu và visa gốc, mọi công việc còn lại chúng tôi sẽ thay quý khách thục hiện với chi phí thấp nhất có thể. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng thời gian thăm quan thắng cảnh cũng như thưởng thức văn hóa ẩm thực mà không cần lo lắng về các thủ tục hành chính,

2. Thời gian thực hiện: Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được hộ chiếu và visa gốc từ phía quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ xin gia hạn visa khẩn trong ngày cho quý khách lựa chọn

Quý khách cần gia hạn visa DL cho người nước ngoài vui lòng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua hotline 0902949485, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Có thể bạn quan tâm thêm:

One thought on “Dịch vụ gia hạn visa du lịch DL cho du khách nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *