Dịch vụ xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

dịch vụ xin cấp Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất hiện là một trong những sân bay Quốc tế lớn nhất Việt Nam với hàng triệu lượt khách ra, vào mỗi năm. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài cũng ngày càng lớn. Và để quá trình xuất nhập cảnh của quý khách khi đến Việt Nam được diễn ra gọn nhẹ và nhanh chóng, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn dịch vụ xin cấp Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Sân Bay Tân Sơn Nhất.

dịch vụ xin cấp Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Người nước ngoài có thể tự xin cấp visa Việt Nam tại Sân Bay Tân Sơn Nhất được không?

  • Người nước ngoài muốn xin cấp visa Việt Nam trước tiên cần phải xin công văn nhập cảnh. Sau khi nhận được công văn chấp thuận, người nước ngoài cần mang theo công văn này cùng hộ chiếu đến nơi nhận visa đã đăng ký trước đó để được cấp visa. Người nước ngoài có thể nhận visa Việt Nam tại cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.
  • Thông thường người nước ngoài xin visa Việt Nam nhận tại Sân bay Tân Sơn Nhất là loại visa du lịch ký hiệu là DL và có thời hạn từ 1 đến 3 tháng. Bản thân người nước ngoài không thể tự xin được visa nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất mà cần phải sử dụng dịch vụ của các công ty lữ hành.

dịch vụ xin cấp Visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Các thủ tục xin cấp visa Việt Nam tại Sân bay

Ưu điểm của việc xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Sân bay Tân Sơn Nhất

  • Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Sân bay Tân Sơn Nhất với thời gian xử lý nhanh chóng tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi, đi lại cho quý khách.
  • Quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân theo hộ chiếu và loại hình visa mà quý khách muốn xin, chúng tôi sẽ tiến hành xin visa và gửi trả kết quả theo đúng thời thời hạn hẹn trước. Khi đó quý khách chỉ cần mang theo hộ chiếu, bản copy công văn nhập cảnh vào Việt Nam qua email, viber, kakao, zalo, messenger… là có thể nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất.

Với những ưu điểm như vậy thì việc xin cấp visa nhập cảnh cho người nước ngoài tại Sân bay Tân Sơn Nhất sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết khi các bạn đến với website https://tuvanvisa24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *