Dịch Vụ xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

xin-visa-viet-nam-cho-nguoi-han-quoc

Mặc dù người Hàn Quốc được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam, tuy nhiên hiện nay việc xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc lại đang là một dịch vụ được khá nhiều người Hàn lựa chọn. Vậy nguyên nhân gì làm cho người Hàn Quốc muốn xin visa Việt Nam và các thủ tục xin visa Việt Nam như thế nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xã hội phát triển, nhu cầu đi ra nước ngoài học tập, làm việc và du lịch đang tăng lên. Việt Nam là đất nước được khá nhiều người Hàn Quốc lựa chọn phục vụ cho việc học tập, làm việc và du lịch tại đây. Người nước ngoài muốn vào bất cứ một quốc gia nào cũng cần phải có visa để nhập cảnh. Do đó mà dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc đang rất phát triển và được nhiều người Hàn quan tâm

xin-visa-viet-nam-cho-nguoi-han-quoc

Dịch vụ xin visa Việt Nam

Làm visa Việt Nam cho người Hàn Quốc như thế nào?

Người Hàn Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể vào theo diện miễn thị thực 15 ngày hoặc xin visa Việt Nam. Theo như đánh giá thì việc xin visa để vào Việt Nam là điều nên làm. Nếu như đi theo dạng miễn thị thực, người Hàn chỉ được phép ở lại Việt Nam trong 15 ngày, còn khi xin visa thì sẽ được ở lại lâu hơn. Xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc rất phù hợp cho việc người Hàn sang học tập, làm việc hoặc đi du lịch dài ngày.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc nói riêng và du khách nước ngoài nói chung gồm: xin cấp visa ngắn hạn phục vụ cho du khách có ý định đến Việt Nam trong thời gian ngắn, xin cấp visa dài hạn, gia hạn visa và chuyển đổi mục đích visa.

Hồ sơ xin cấp visa cần chuẩn:

1, Hộ chiếu gốc còn thời hạn,

2, Đơn xin công văn nhập cảnh theo mẫu NA2,

3, Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh, giấy phép hoạt động của công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu, bản đăng ký chữ ký của người đại diện theo pháp luật và mẫu con dấu của công ty, tổ chức. Trường hợp do cá nhân bảo lãnh thì phải có giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân.

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi công ty làm việc đăng ký.

xin-visa-viet-nam-cho-nguoi-han-quoc

Làm visa Việt Nam

Làm visa Việt Nam cho người Hàn Quốc ở đâu?

Người Hàn muốn đến Việt Nam du lịch hay làm việc công tác sẽ thường chọn những công ty có dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi xin được giới thiệu công ty Tư vấn visa 24h là một địa chỉ được khá nhiều người lựa chọn. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng từ những khâu căn bản nhất để hoàn thành thủ tục xin visa vào Việt Nam nhanh gọn đơn giản nhất. Khách hàng sẽ được nhận visa ngay khi xuống sân bay hoặc tại các cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại Hàn Quốc. Các thủ tục mà công ty cung cấp vô cùng đầy đủ chính xác và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng rút ngắn thời gian trong việc làm visa

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây các bạn đã có cái nhìn rõ nhất về việc xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: https: tuvanvisa 24h.com để được tư vấn miễn phí từ tư vấn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *